Tin tức
CHƯƠNG TRÌNH “ƯU ĐÃI HÈ SANG – TẢI APP RINH QUÀ”
Thứ 4, Ngày 10/04/2024

CHƯƠNG TRÌNH “ƯU ĐÃI HÈ SANG – TẢI APP RINH QUÀ”

Đón mùa hè sôi động, VNFITE chính thức khởi động chương trình hấp dẫn cho người dùng khi giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng ứng dụng VNFITE nhận ngay tiền mặt với tổng giải thưởng không giới hạn

1. Phạm vi: Toàn quốc

2. Thời gian: 02/04/2024 – 25/06/2024

3. Người tham gia: Người giới thiệu app và người được giới thiệu

+ Người giới thiệu: Người đã đăng ký và sử dụng App VNFITE. Giới thiệu đến người thân, bạn bè tải app, đăng ký sử dụng và đánh giá app sẽ nhận được tiền thưởng.

+ Người được giới thiệu: Người chưa tải và tạo tài khoản VNFITE.

4. Cơ cấu giải thưởng của chương trình khuyến mại

5. Thể lệ chương trình, cách thức và thủ tục tham gia:

Bước 1: Khách hàng tải ứng VNFITE trên CH Play hoặc AppStore, đăng ký thành công tài khoản giao dịch và sử dụng ứng dụng VNFITE từ thời điểm bắt đầu chương trình.

Bước 2: Sau khi thực hiện bước 1, khách hàng cần đáp ứng thêm các điều kiện nhận thưởng sau:

Với Người giới thiệu:

- Khách hàng hiện hữu của VNFITE, đã và đang có giao dịch đầu tư hoặc gọi vốn (P2P Lendings/ Lộc Vàng/ Heo Vàng/ Két Vàng) từ 500.000 VND

- Mời bạn bè thông qua Link/ QRCode/ Mã giới thiệu (số điện thoại người giới thiệu) và gửi tên, số điện thoại người nhận giới thiệu về Fanpage VNFITE Việt Nam hoặc chuyên viên đang chăm sóc.

- Đánh giá 5* (năm sao) cho ứng dụng VNFITE trên CH Play hoặc AppStore.

Với Người được giới thiệu:

- Người được giới thiệu phát sinh giao dịch đầu tư hoặc gọi vốn (P2P Lendings/ Lộc Vàng/ Heo Vàng/ Két Vàng) đầu tiên từ 500.000 VND trên ứng dụng VNFITE

- Số điện thoại đăng ký chính chủ, vẫn đang hoạt động

- Đánh giá 5* (năm sao) cho ứng dụng VNFITE trên CH Play hoặc AppStore

6. Đầu mối giải đáp thắc mắc về chương trình

a. Các Điểm giao dịch, Trung tâm kinh doanh của VNFITE trên toàn quốc.

b. Trung tâm Dịch vụ khách hàng: 024 3367 6699

7. Trách nghiệm thông báo

c. Nội dung chi tiết và thể lệ chương trình khuyến mại sẽ được VNFITE công bố trên website chính thức: www.vnfite.com.vn và phổ biến rộng rãi trên các phương tiện truyền thông chính thống, chính chủ và các điểm giao dịch của VNFITE trên toàn quốc.

d. VNFITE cam kết công bố công khai, minh bạch thông tin của CTKM theo đúng quy định hiện hành của pháp luật về tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại.

8. Các quy định khác

e. Khách hàng được nhận đúng giá trị giải thưởng theo quy định của CTKM này.

f. Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập cá nhân (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành trên giá trị quà tặng khách hàng được nhận. VNFITE sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập cá nhân (nếu có) và thay mặt khách hàng nộp theo quy định.

g. VNFITE được quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của Khách hàng trúng thưởng (bao gồm: Họ tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, địa chỉ...) để phục vụ cho hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ của VietABank mà không cần sự đồng ý của Khách hàng và không phải trả bất cứ một khoản phí nào cho Khách hàng. Các thông tin cá nhân còn lại sẽ được bảo mật và chỉ dùng để liên lạc trong trường hợp Khách hàng đoạt giải.

h. VNFITE được quyền từ chối trao thưởng đối với các trường hợp không hợp lệ theo quy định của Chương trình, trường hợp mở tài khoản ảo, gian lận trục lợi hoặc những tổn thất do bị lợi dụng mà lỗi không thuộc về VNFITE.

i. VNFITE được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật hiện hành xảy ra trong quá trình diễn ra chương trình làm cho giao dịch của Khách hàng bị sai lệch hoặc không truyền về hệ thống của VNFITE.

j. VNFITE giữ bí mật về các thông tin cá nhân cho Khách hàng; cam kết không tiết lộ các thông tin này cho bên thứ ba trừ khi được sự cho phép của Khách hàng hoặc theo yêu cầu của các cơ quan có thầm quyền.

k. VNFITE có trách nhiệm đứng ra giải quyết khiếu nại từ phía Khách hàng trên cơ sở quy định của chương trình và bảo vệ quyền và lợi ích họp pháp của Khách hàng. Trường họp không giải quyết được bằng thương lượng, việc khiếu nại sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành.

Tin tức
tải app
Dinasti168 Dinasti168 Dinasti168 Dinasti168 Dinasti168 Dinasti168 Lotus138 Lotus138 Lotus138 Lotus138 Lotus138 Bosswin168 Bosswin168 Bosswin168 Bosswin168 Bosswin168 Bosswin168 Cocol88 Cocol88 Cocol88 Cocol88 Mabar69 Mabar69 Mabar69 Mahjong69 Mahjong69 Mahjong69 Nobar69 Nobar69 Nobar69 Zona69 Zona69 Bwtoto Bwtoto Bwtoto Bwtoto Master38 Master38 Master38 Master38 Starling69 Starling69 Starling69 Lambo69 Lambo69 Mahjong69 Mahjong69 Dinasti168 Dinasti168 Dinasti168 Lotus138 Lotus138 Lotus138